Bắt đối tượng vận chuyển 0,5 bánh heroin và 9.000 viên MTTH.

Ngày 03/3, tại khu vực bản Pú Múa, xã Mường Mươn, huyện Mường Chà, tỉnh Điện Biên, Công an huyện Mường Chà chủ trì, phối hợp Đồn Biên phòng Mường Mươn, Cục Hải quan tỉnh phá thành công chuyên án 332N, bắt 01 đối tượng về hành vi mua bán trái phép chất ma túy, thu giữ 0,5 bánh heroin và 9000 viên MTTH. Quàng Văn Nhân là đối tượng đã có 01 tiền án 07 năm tù về hành vi mua bán, vận chuyển trái phép chất ma túy.
Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tại bản Pú Múa, xã Mường Mươn, huyện Mường Chà, tỉnh Điện Biên, Công an huyện Mường Chà phát hiện, bắt quả tang đối tượng Quàng Văn Nhân (SN 1986), trú tại tổ dân phố số 2, TT Mường Chà, huyện Mường Chà đang trên đường vận chuyển trái phép 0,5 bánh heroin và 9000 viên MTTH. Số ma túy này được Quàng Văn Nhân giấu kỹ trong khúc gỗ giả làm gốc cây địa lan.
Tại cơ quan công an, Quàng Văn Nhân khai nhận: Mua số ma túy trên của một người đàn ông tại bản Kết Tinh, xã Mường Mươn, huyện Mường Chà và đang trong quá trình đem đi tiêu thụ thì bị lực lượng chức năng phát hiện, bắt giữ.
Hiện cơ quan Công an đang tiếp tục đấu tranh mở rộng chuyên án./.
Đối tượng Quàng Văn Nhân cùng tang vật bị thu giữ tại cơ quan Công an.

Tác giả bài viết: Văn Hiển, Nông Tuấn