Bắt giữ 01 đối tượng, thu giữ 6.000 viên MTTH.

Tiếp tục thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm, bảo đảm TTATXH dịp cuối năm 2020, Phòng Cảnh sát ĐTTP về Ma túy Công an tỉnh Điện Biên phối hợp với Cục Hải quan tỉnh, Công an xã Nà Nhạn, Nà Tấu, thành phố Điện Biên Phủ phá thành công chuyên án ma túy, bắt giữ 01 đối tượng, tang vật thu giữ 6.000 viên MTTH.
Hồi 10h ngày 29/11/2020, trong quá trình làm nhiệm vụ tại khu vực bản Nà Nọi 1, xã Nà Nhạn, thành phố Điện Biên Phủ, các đơn vị gồm Phòng Cảnh sát ĐTTP về Ma túy Công an tỉnh Điện Biên, Cục Hải quan tỉnh, Công an xã Nà Nhạn, Nà Tấu đã phối hợp bắt giữ 01 đối tượng về hành vi mua bán trái phép chất ma túy. Đối tượng bị bắt giữ là Vàng A Lừ (SN 1982), trú tại bản Hồ Chim 1, xã Ma Thì Hồ, huyện Mường Chà; tang vật thu giữ 6.000 viên MTTH cùng nhiều vật chứng có liên quan.
Hiện cơ quan Công an đang tiếp tục đấu tranh mở rộng chuyên án./.

Đối tượng Vàng A Lừ và tang vật vụ án

Tác giả bài viết: Thu Trang