Bắt giữ 04 đối tượng liên quan đến chất ma túy

Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh chủ trì, phối hợp với tổ công tác số 01 kế hoạch 1266 của Công an tỉnh, Công an huyện Tuần Giáo, Cục Hải quan tỉnh phát hiện bắt 02 đối tượng về hành vi vận chuyển trái phép chất ma túy, thu giữ 4.000 viên ma túy tổng hợp, 01 xe máy và 01 điện thoại di động.

Đối tượng Hờ A Súa cùng tang vật bị thu giữ tại cơ quan Công an.

Hồi 12 giờ, ngày 27/9 tại khu vực bản Lập, thị trấn Tuần Giáo, huyện Tuần Giáo, 02 đối tượng bị bắt giữ là Hờ A Súa (SN 1977), Giàng Thị Pàng (SN 1978), cùng trú tại bản Huổi Y, xã Ma Thì Hồ, huyện Mường Chà, tỉnh Điện Biên. Tại cơ quan Công an 02 đối tượng khai nhận đang trên đường vận chuyển ma túy đi tiêu thị thì bị lực lượng chức năng bắt giữ.
Tiếp ngay sau đó, vào hồi 17 giờ cùng ngày, tại bản Quyết Tiết, xã Búng Lao, huyện Mường Ảng, tổ công tác bắt quả tang đối tượng Bạc Thị Lún (SN 1977), trú tại bản Dửn, xã Chiềng Sinh, huyện tuần Giáo, về hành vi mua bán trái phép chất ma túy, thu giữ 02 bánh heroin, 01 xe máy, 01 điện thoại di động. Điều tra mở rộng vụ án, cơ quan Công an bắt thêm đối tượng Hạng A Sang (SN 1987), trú tại bản Pú Nhi A, xã Pu Nhi, huyện Điện Biên Đông về hành vi mua bán trái phép chất ma túy. Tại cơ quan công an đối tượng Sang khai nhận đã bán số ma túy trên cho đối tượng Bạc Thị Lún. Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an tiếp tục điều tra mở rộng./.

Tác giả bài viết: Nông Tuấn