Bế giảng khóa huấn luyện chiến sỹ nghĩa vụ quân sự tham gia CAND.

Sáng ngày 30/5, Trung đoàn CSCĐ Bộ Công an tổ chức Lễ bế giảng khóa huấn luyện công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2022. Dự và chỉ đạo Lễ bế giảng có Thiếu tướng Nguyễn Ngọc Thanh, Phó tư lệnh CSCĐ Bộ Công an; Đại tá Lò Văn Khụt, Phó Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên; đại diện Công an tỉnh Sơn La, Hòa Bình và lãnh đạo cấp ủy, chính quyền đơn vị đóng quân.
Sáng ngày 30/5, Trung đoàn CSCĐ Bộ Công an tổ chức Lễ bế giảng khóa huấn luyện công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2022. Dự và chỉ đạo Lễ bế giảng có Thiếu tướng Nguyễn Ngọc Thanh, Phó tư lệnh CSCĐ Bộ Công an; Đại tá Lò Văn Khụt, Phó Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên; đại diện Công an tỉnh Sơn La, Hòa Bình và lãnh đạo cấp ủy, chính quyền đơn vị đóng quân.

Các đại biểu tham dự Lễ bế giảng khóa huấn luyện công dân thực hiện nghĩa vụ tham gia Công an nhân dân năm 2022

Với phương châm huấn luyện “cơ bản, thiết thực, vững chắc”, sau 3 tháng rèn luyện, 550 chiến sĩ thuộc Công an các tỉnh Điện Biên, Sơn La đã hoàn thành chương trình huấn luyện với các nội dung gồm: kiến thức cơ bản về chính trị, pháp luật, nghiệp vụ, điều lệnh, quân sự, võ thuật, phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn cứu hộ… Kết quả 100% các chiến sỹ đều đạt yêu cầu huấn luyện và được Bộ Tư lệnh Cảnh sát cơ động cấp chứng chỉ hoàn thành chương trình huấn luyện chiến sĩ nghĩa vụ trong lực lượng CAND.

Tân binh tuyên thệ trước cờ

Thiếu tướng Nguyễn Ngọc Thanh, Phó tư lệnh Cảnh sát cơ động, Bộ Công an trao Giấy khen và Chứng chỉ cho Tân binh

Thiếu tướng Nguyễn Ngọc Thanh, Phó tư lệnh Cảnh sát cơ động, Bộ Công an chúc mừng các chiến sỹ đã hoàn thành xong khóa huấn luyện. Yêu cầu mỗi chiến sỹ khi về đơn vị công tác, cần vận dụng tốt các kiến thức được trang bị, áp dụng vào thực tế, không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ công tác. Đồng chí mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, chỉ đạo, tạo điều kiện của cấp ủy, chính quyền địa phương các cấp để công tác huấn luyện cán bộ, chiến sỹ nói chung ngày càng đi vào nền nếp và đạt được hiệu quả cao, đáp ứng được các yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình hiện nay./.

Tác giả bài viết: Trường Long