Bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới

Vừa qua, Đảng ủy Công an tỉnh tổ chức bế giảng lớp bồi dưỡng lý luận chính trị cho Đảng viên mới năm 2020. Dự bế giảng có Đại tá Lò Văn Khụt, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh và lãnh đạo một số phòng Công an tỉnh. Trong thời gian 8 ngày, 38 học viên của các Chi, Đảng bộ trực thuộc Đảng bộ Công an tỉnh đã được học tập, tiếp thu những kiến thức cơ bản về Chủ nghĩa Mác - Lê nin và tư tưởng Hồ Chí Minh; độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên CNXH ở Việt Nam; phát huy sức mạnh toàn dân tộc, dân chủ xã hội chủ nghĩa, xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền XHCN; đường lối phát triển kinh tế, xã hội của Đảng; phát triển giáo dục và đào tạo, khoa học và công nghệ, xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam; tăng cường quốc phòng, an ninh, bảo vệ vững chắc Tổ quốc, giữ vững môi trường hòa bình, ổn định chính trị, TTATXH

Trong thời gian 8 ngày, 38 học viên của các Chi, Đảng bộ trực thuộc Đảng bộ Công an tỉnh đã được học tập, tiếp thu những kiến thức cơ bản về Chủ nghĩa Mác - Lê nin và tư tưởng Hồ Chí Minh; độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội và con đường đi lên CNXH ở Việt Nam; phát huy sức mạnh toàn dân tộc, dân chủ xã hội chủ nghĩa, xây dựng và hoàn thiện Nhà nước pháp quyền XHCN; đường lối phát triển kinh tế, xã hội của Đảng; phát triển giáo dục và đào tạo, khoa học và công nghệ, xây dựng và phát triển văn hóa, con người Việt Nam; tăng cường quốc phòng, an ninh, bảo vệ vững chắc Tổ quốc, giữ vững môi trường hòa bình, ổn định chính trị, TTATXH; nguyên tắc tổ chức, hoạt động của Đảng và công tác xây dựng Đảng ở cơ sở; phấn đấu, rèn luyện để xứng đáng với danh hiệu đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Kết thúc lớp học, 100% học viên đạt yêu cầu đề ra, trong đó gần 20% đạt loại khá, giỏi.
Phát biểu chỉ đạo lễ bế giảng Đại tá Lò Văn Khụt, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận, đánh giá cao tinh thần, thái độ học tập nghiêm túc của các học viên, đồng thời yêu cầu trong thời gian tới, các đồng chí học viên về đơn vị công tác tiếp tục học tập, nghiên cứu các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng, của ngành, cải tiến lề lối làm việc để nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác chuyên môn, nghiệp vụ; chủ động, tích cực tham gia các phong trào do cơ quan đơn vị tổ chức; tham gia xây dựng, củng cố đoàn thể quần chúng trong sạch, vững mạnh./.

Đại tá Lò Văn Khụt - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Giấy chứng nhận
bồi dưỡng lý luận chính trị đảng viên mới cho các học viên

Tác giả bài viết: Trường Long