CA quận Long Biên, huyện Gia Lâm, trao quà thiện nguyện tại huyện Điện Biên

CA quận Long Biên, huyện Gia Lâm, trao quà thiện nguyện tại huyện Điện Biên
Ngày 17, 18/3, Công an huyện Điện Biên phối hợp với Công an quận Long Biên, Công an huyện Gia Lâm, TP Hà Nội
Ngày 17, 18/3, Công an huyện Điện Biên phối hợp với Công an quận Long Biên, Công an huyện Gia Lâm, TP Hà Nội tổ chức chương trình thiện nguyện, tặng quà cho các em học sinh và Công an xã trên địa bàn huyện Điện Biên.
Trường Tiểu học số 2 xã Mường Pồn có 256 học sinh với ba điểm trường tại các bản giáp biên đặc biệt khó khăn. Thấu hiểu được nỗi vất vả nhọc nhằn của nhân dân, học sinh và các cán bộ Công an làm nhiệm vụ bám bản, bán biên nơi đây, Công an huyện Gia Lâm đã phát động CBCS quyên góp ủng hộ và tổ chức thăm, tặng quà cho các cháu học sinh Trường Tiểu học số 2 và Công an xã Mường Pồn, huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên với tổng số tiền trên 200 triệu đồng.
Trước đó, Công an quận Long Biên cũng đã tới thăm và tặng quà cho các em học sinh và thầy cô giáo Trường tiểu học xã Hua Thanh và một số điểm trường. Đoàn đã trao tặng 480 xuất quà gồm cặp sách, đồ dùng học tập cho các em học sinh; 03 bộ máy vi tính, 03 máy in, 200g giấy A4 và nhiều thiết bị dạy học cho các thầy cô giáo. Tại buổi tọa đàm, trao đổi kinh nghiệm với Công an huyện Điện Biên, chia sẻ với những khó khăn, thiếu thốn về cơ sở vật chất của CBCS Công an huyện Điện Biên, nhất là đối với lực lượng Công an xã, trực tiếp bám, nắm cơ sở, tiếp xúc, giải quyết công việc với nhân dân. Công an quận Long Biên đã tặng 21 bộ máy vi tính, 21 máy in cho Công an 21 xã của huyện Điện Biên, để CBCS có thêm thiết bị xử lý công việc. Tổng giá trị chương trình lên tới gần 500 triệu đồng
Chương trình thiện nguyện là sự sẻ chia một phần những khó khăn với nhân dân, các cháu học sinh và CBCS công an tại cơ sở. Mong muốn thầy, trò, CBSC khắc phục mọi khó khăn vươn lên trong cuộc sống, cống hiến, xây dựng quê hương đất nước bình yên giàu đẹp, giữ gìn, bảo vệ biên cương Tổ quốc./.


 

  


 

Một số hình ảnh tại chương trình thiện nguyện

Tác giả bài viết: Trường Long, Văn Hiển