CBCS Công an huyện Mường Chà dâng hương Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sỹ

Nhân dịp kỷ niệm năm 74 năm Ngày Thương binh, Liệt sĩ (27/7/1947 - 27/07/2021), sáng ngày 27/7/2021, Đoàn cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Mường Chà do đồng chí Thượng tá Vi Văn Chuyên, Uỷ viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện làm Trưởng đoàn đã tổ chức lễ viếng Đài tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ huyện.
Đây là hoạt động ý nghĩa, thể hiện truyền thống “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam. Với lòng biết ơn sâu sắc, Lãnh đạo và cán bộ, chiến sĩ Công an huyện đã đặt vòng hoa, dâng hương và kính cẩn nghiêng mình dành một phút mặc niệm trước anh linh của các anh hùng liệt sĩ để tưởng nhớ và tri ân sâu sắc công lao to lớn của các anh hùng liệt sĩ đã không tiếc máu xương, chiến đấu anh dũng, hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước./.

Một số hình ảnh đoàn CBCS Công an huyện Mường Chà dâng hương tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sỹ

Tác giả bài viết: Ngọc Hoàng