CTCP Xi măng Điện Biên ủng hộ xi măng xây trụ sở làm việc cho công an 10 cụm bản thuộc CHDCND Lào.

Ngày 30/11, Công ty cổ phần xi măng Điện Biên tổ chức bàn giao, ủng hộ 140 tấn xi măng cho Công an tỉnh Điện Biên để xây dựng trụ sở làm việc cho Công an Lào tại các bản biên giới giáp tỉnh Điện Biên.
Là Công ty sản xuất và phân phối xi măng đầu tiên của tỉnh, bên cạnh việc đẩy mạnh hoạt động sản xuất, kinh doanh, ngay từ khi đi vào hoạt động, Công ty Xi măng Điện Biên luôn quan tâm và dành nhiều kinh phí triển khai các chương trình an sinh xã hội trên địa bàn tỉnh. Thực hiện chủ trương của Bộ Công an về việc giao cho Công an tỉnh Điện Biên triển khai xây dựng trụ sở làm việc của Công an tại các bản giáp biên giới Việt Nam, Công ty Xi măng Điện Biên đã phối hợp với Công an tỉnh Điện Biên và ủng hộ 140 tấn xi măng (trị giá 210 triệu đồng) để xây dựng 33 trụ sở làm việc cho Công an Lào theo kế hoạch đề ra.
Đây là việc làm ý nghĩa, mang giá trị đoàn kết sâu sắc, góp phần thực hiện thành công chủ trương của Bộ Công an, thắt chặt mối quan hệ gắn bó, keo sơn giữa Công an hai quốc gia trong thực hiện nhiệm vụ đảm bảo ANTT./.

Description: IMG_8172
Công ty cổ phần xi măng Điện Biên tổ chức bàn giao, ủng hộ 140 tấn xi măng cho Công an tỉnh Điện Biên.

Tác giả bài viết: Thu Trang