Các đơn vị Công an tỉnh, Công an các huyện, thị xã, thành phố tổ chức Hội nghị tổng kết năm 2021 và triển khai chương trình công tác năm 2022.

Vừa qua, Cục Cảnh sát quản lý tạm giữ, tạm giam và thi hành án hình sự tại cộng đồng Bộ Công an đã tổ chức hội nghị trực tuyến tổng kết công tác năm 2021, triển khai nhiệm vụ công tác năm 2022. Dự và chỉ đạo Hội nghị có Thiếu tướng Lê Quốc Hùng, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an, Tham dự và chủ trì tại điểm cầu Công an tỉnh Điện Biên có Đại tá Vũ Tiến Dũng, Phó Giám đốc Công an tỉnh, cùng lãnh đạo một số phòng nghiệp vụ, Công an các huyện, thị xã và thành phố.
CÁC ĐƠN VỊ TỔNG KẾT CÔNG TÁC NĂM 2021
 VÀ TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH CÔNG TÁC NĂM 2022

Thực hiện ý kiến chỉ đạo của Ban giám đốc Công an tỉnh, trong khoảng thời gian từ 9 - 15/01/2022, 100% các đơn vị công an cấp tỉnh, công an các huyện, thị xã, thành phố tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2021 và triển khai chương trình công tác năm 2022. Dự và chỉ đạo hội nghị có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban giám đốc Công an tỉnh; lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương.
Phát huy những kết quả, chiến công thành tích đã đạt được năm 2021. Thời gian tới, các đơn vị Công an tỉnh, Công an các địa phương cần chủ động làm tốt công tác dự báo tình hình, đề ra các chủ trương, giải pháp, biện pháp phù hợp, thực hiện thắng lợi mục tiêu, yêu cầu nhiệm vụ đề ra. Tham mưu cấp ủy, chính quyền các cấp lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước về công tác bảo đảm ANTT và xây dựng lực lượng CAND. Chủ động phòng ngừa, phát hiện, đấu tranh ngăn chặn âm mưu, hoạt động chống phá của các thế lực thù địch, phản động, các loại tà đạo xâm nhập địa bàn xâm hại đến ANQG, bảo vệ an ninh chính trị nội bộ, an ninh kinh tế, an ninh mạng. Quyết liệt đấu tranh, tấn công trấn áp các loại tội phạm nhất là tội phạm hình sự, ma túy không để hình thành các băng, ổ nhóm hoạt động theo kiểu “xã hội đen”, các điểm nóng về ma túy, bảo đảm TTATXH góp phần ổn định tình hình phục vụ nhiệm vụ phát triển kinh tế, xã hội địa phương. Tiếp tục nâng cao hiệu quả hợp tác quốc tế với Công an các tỉnh Bắc Lào, Công an TP Phổ Nhĩ, Vân Nam, TQ trong công tác bảo vệ đường, biên mốc giới và đấu tranh, ngăn chặn tội phạm hoạt động trên tuyến biên với. Cấp ủy, lãnh đạo các đơn vị tiếp tục đổi mới phương thức lãnh đạo, chỉ huy, nâng cao chất lượng hiệu quả hoạt động các tổ chức cơ sở đảng, tăng cường kỷ luật, kỷ cương, nâng cao hiệu quả hoạt động công tác kiểm tra, giám sát, thi đua khen thưởng; bảo đảm kinh phí, phương tiện, cơ sở vật chất phục vụ hiệu quả công tác công an./.

IMG_9923
Phòng Cảnh sát kinh tế tổ chức chương trình tổng kết công tác năm 2021 và triển khai chương trình công tác năm 2022.

Tác giả bài viết: Trường Long