Các hoạt động nhân kỷ niệm 75 năm lực lượng ANND

​Ngày 12/7, Công an tỉnh Điện Biên tổ chức gặp mặt kỷ niệm 75 năm Ngày Truyền thống lực lượng An ninh nhân dân (12/7/1946 - 12/7/2021). Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã được ôn lại truyền thống xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của lực lượng ANND Việt Nam. Những năm qua, lực lượng ANND Công an Điện Biên đã thực hiện tốt vai trò vừa tham mưu, vừa trực tiếp chiến đấu, cùng cả hệ thống chính trị đấu tranh, làm thất bại mọi âm mưu, ý đồ chống phá của các thế lực thù địch, bảo đảm an ninh quốc gia, góp phần to lớn vào sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN.

Các đại biểu tham dự gặp mặt nhân kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống
lực lượng ANND dâng hương tại nhà thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh

Gặp mặt nhân kỷ niệm 75 năm Ngày truyền thống lực lượng ANND

Tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã được ôn lại truyền thống xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của lực lượng ANND Việt Nam. Những năm qua, lực lượng ANND Công an Điện Biên đã thực hiện tốt vai trò vừa tham mưu, vừa trực tiếp chiến đấu, cùng cả hệ thống chính trị đấu tranh, làm thất bại mọi âm mưu, ý đồ chống phá của các thế lực thù địch, bảo đảm an ninh quốc gia, góp phần to lớn vào sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam XHCN.

Đại tá Tráng A Tủa, Giám đốc Công an tỉnh trao giải cho các tập thể, cá nhân đạt thành tích cao trong cuộc thi viết tìm hiểu 75 năm Ngày truyền thống
lực lượng ANND

Trong khuôn khổ chương trình gặp mặt, Công an tỉnh cũng đã tổ chức lễ tổng kết và trao giải cuộc thi viết tìm hiểu 75 năm Ngày truyền thống lực lượng ANND. Trong tổng số 300 bài thi của CBCS, Ban giám khảo đã chấm và thống nhất trao 01 giải đặc biệt, 03 giải A, 05 giải B, 7 giải C cho các tập thể, cá nhân có bài thi xuất sắc nhất./.

Tác giả bài viết: Trường Long