Cháy tại trường PTTH TP Điện Biên Phủ

Khoảng 2 giờ sáng ngày 22/2, lực lượng bảo vệ và người dân xung quanh phát hiện đám cháy lớn xảy ra trong khuôn viên trường PTTH TP Điện Biên Phủ. Ngay sau khi nhận được tin báo, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH Công an tỉnh đã huy động CBCS, phương tiện xuống hiện trường để dập tắt đám cháy, không để cháy lan diện rộng. Đám cháy bùng phát tại phòng Kế toán của nhà trường, thiêu rụi toàn bộ tài liệu, thiết bị trong phòng. Khám nghiệm hiện trường, lực lượng chức năng phát hiện trong phòng có một thi thể nam giới đã tử vong, do bị nhiệt hóa biến dạng nên chưa nhận diện được. Hiện lực lượng công an đang phối hợp với các lực lượng chức năng tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để làm rõ nguyên nhân vụ việc và danh tính nạn nhân./.
Rạng sáng ngày 22/2, tại trường PTTH TP Điện Biên Phủ đã xảy ra 01 vụ cháy gây thiệt hại nghiêm trọng, khiến 01 người tử vong.

Hiện trường đám cháy tại trường PTTH TP Điện Biên Phủ

Tác giả bài viết: Trường Long