Chi đoàn Công tác đảng và công tác chính trị chăm sóc đồi cây keo

Vừa qua, Chi đoàn Công tác đảng và công tác chính trị đã tổ chức cho ĐVTN phát cỏ, dọn vệ sinh trên đồi di tích lịch sử Him Lam, thành phố Điện Biên Phủ. Sau một thời gian trồng, chăm sóc hơn 1.000 cây keo và hoa ban trên đồi di tích lịch sử Him Lam do Đoàn thanh niên Công an tỉnh phát động; đến nay cơ bản số cây trồng đã phát triển tốt. Để đảm bảo cho cây lớn nhanh và phát triển tốt hơn nữa, Chi đoàn Công tác đảng và công tác chính trị đã thường xuyên tổ chức cho đoàn viên thanh niên phát cỏ, dọn vệ sinh quanh gốc cây, đồng thời trồng dặm cây mới vào số cây bị héo, chết.

ĐVTN đoàn Công tác đảng và công tác chính trị phát cỏ, dọn vệ sinh trên đồi di tích lịch sử Him Lam, thành phố Điện Biên Phủ

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm khơi dậy ý thức trách nhiệm, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của đoàn viên thanh niên Công an tỉnh, đồng thời giúp ĐVTN tích cực tham gia trồng cây và bảo vệ rừng, tạo cảnh quan xanh, sạch, đẹp, từ đó nhằm nâng cao nhận thức cho ĐVTN trong việc chung tay, chung sức tham gia trồng, chăm sóc và bảo vệ cây xanh vì cuộc sống cộng đồng hôm nay và mai sau./.

Tác giả bài viết: Lan Anh