Chiến dịch tình nguyện chia sẻ yêu thương

​Nằm trong chuỗi các hoạt động tình nguyện hè năm 2022, từ ngày 26 - 28/6/2022, Đoàn Thanh niên, Hội phụ nữ Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh, Chi Hội phụ nữ Khối Cảnh sát nhân dân, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Công an tỉnh Điện Biên
Nằm trong chuỗi các hoạt động tình nguyện hè năm 2022, từ ngày 26 - 28/6/2022, Đoàn Thanh niên, Hội phụ nữ Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh, Chi Hội phụ nữ Khối Cảnh sát nhân dân, Đoàn thanh niên, Hội phụ nữ Công an tỉnh Điện Biên đã phối hợp tổ chức các hoạt động tình nguyện, an sinh xã hội vì cộng đồng tại huyện Mường Nhé, huyện Mường Chà, tỉnh Điện Biên.
Tại Mường Nhé, Đoàn thanh niên, HPN Công an tỉnh đã phối hợp với Đoàn thanh niên Học viện chính trị CAND bàn giao 04 cột đèn chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời cho nhân dân tại bản Mường Nhé, xã Mường Nhé. Công trình được các tổ chức đoàn thanh niên, phụ nữ 2 đơn vị và xã Mường Nhé phối hợp lắp đặt từ nguồn kinh phí được trích từ quỹ đoàn thanh niên Học viện Chính trị Công an nhân với tổng mức đầu tư là 10 triệu đồng. Đồng thời tặng 10 suất quà cho các hộ gia đình chính sách, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 2 bản Phiêng Khăm và bản Mường Nhé với tổng giá trị 5 triệu đồng.
Tiếp đó, sáng ngày 28/6 Đoàn Thanh niên, Hội phụ nữ Phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh, Chi Hội phụ nữ Khối Cảnh sát nhân dân phối hợp với các nhà tài trợ, tổ chức trao 110 suất quà gồm nhu yếu phẩm, đồ dùng thiết yếu và tiền mặt cho các hộ dân ở 02 bản Huổi Ít và Pa Ít  - 02 bản đặc biệt khó khăn thuộc xã Huổi Mí, huyện Mường Chà, tỉnh Điện Biên với tổng giá trị 148 triệu đồng.
Đây là những hoạt động thiện nguyện nằm trong chuỗi hành trình chia sẻ yêu thương của Công an tỉnh Điện Biên chào mừng kỷ 60 năm ngày truyền thống lực lượng CSND Việt Nam, thể hiện tinh thần xung kích, tình nguyện, nâng cao ý thức trách nhiệm của CBCS, động viên nhân dân khắc phục mọi khó khăn, vươn lên trong cuộc sống./.

Khánh thành công trình “Thắp sáng đường biên” tại xã Mường Nhé, huyện Mường Nhé

Trao quà cho hộ nghèo tại xã Mường Nhé