Chủ tịch UBND tỉnh thăm hỏi, động viên CBCS làm CCCD

Vừa qua, đồng chí Lê Thành Đô, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh đã tới động viên CBCS tổ làm CCCD lưu động trên địa bàn thành phố Điện Biên Phủ. Đồng chí Lê Thành Đô, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh động viên CBCS tổ làm CCCDtrên địa bàn thành phố Điện Biên Phủ Tại điểm cấp CCCD lưu động ở tổ 5, phường Nam Thanh, TP Điện Biên Phủ, đồng chí Lê Thành Đô chia sẻ, động viên và đánh giá cao tinh thần của CBCS Công an thành phố Điện Biên Phủ đã không quản ngại về thời gian, khắc phục khó khăn để làm hồ sơ cấp CCCD cho người dân. Đồng chí đề nghị trong thời gian tới, lực lượng Công an tiếp tục triển khai các biện pháp phù hợp, hiệu quả với từng địa bàn, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người dân đến làm thủ tục cấp CCCD, sớm đưa việc sử dụng CCCD có gắn chíp điện tử vào các giao dịch hành chính, góp phần hoàn thiện chính phủ điện tử, tiến tới kỷ nguyên số trong tương lai./.

Tác giả bài viết: Thu Trang