Chương trình tháng ba biên giới

Từ ngày 29/3 đến 02/4/2023 Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Điện Biên phối hợp Đoàn Thanh niên Công an quận Cầu Giấy tổ chức Chương trình "Tháng ba biên giới - Biên cương Tổ quốc tôi" năm 2023 tại Tỉnh Điện Biên.

Hoạt động trồng cây trong chương trình “Tháng ba biên giới – Biên cương Tổ quốc tôi”
Hai đơn vị đã tổ chức hàng loạt hoạt động ý nghĩa, thiết thực như: trồng 150 cây hoa ban tại khu vực xã Pá Khoang, TP Điện Biên Phủ; tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về TTATGT - Phòng chống bạo lực học đường và trao tặng 150 chiếc mũ bảo hiểm cùng học bổng trị giá 10.000.000 đồng cho các em học sinh trường THPT huyện Mường Nhé; trao tặng 500 kg gạo, 200 thùng mỳ tôm, 50 kg muối, 50 chiếc chăn bông cho 50 hộ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, hộ gia đình chính sách trên địa bàn xã Leng Su Sìn; trao tặng Công an huyện Mường Nhé và Công an xã Leng Su Sìn 02 bộ máy vi tính để góp phần nâng cao hiệu quả công tác chuyên môn.
Chương trình "Tháng ba biên giới - Biên cương Tổ quốc tôi" năm 2023 tại tỉnh Điện Biên với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực đã để lại những hình ảnh, tình cảm thắm tình quân - dân ở vùng biên giới xa xôi./.

Tác giả bài viết: Văn Hiển