Công an Điện Biên phát động học tập tấm gương dũng cảm hi sinh của 03 liệt sỹ lực lượng Cảnh sát PCCC Công an TP Hà Nội.

Chiều ngày 07/8, Công an tỉnh Điện Biên đã tổ chức Lễ phát động phong trào học tập gương dũng cảm, hy sinh trong thực hiện nhiệm vụ của 3 CBCS lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an TP. Hà Nội. Tại Lễ phát động, Đại tá Lò Văn Khụt, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh khẳng định: sự dũng cảm, không quản ngại hy sinh của 03 liệt sỹ lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an TP. Hà Nội là tấm gương sáng ngời về ý chí kiên cường, xả thân trong thực hiện nhiệm vụ, quyết tâm bảo vệ tính mạng, tài sản của Nhân dân, tô thắm thêm truyền thống Anh hùng vẻ vang của lực lượng CAND; là nguồn động lực thôi thúc mỗi CBCS Công an nhân dân nói chung, Công an Điện Biên nói riêng tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Toàn cảnh Lễ phát động

Đại tá Lò Văn Khụt - Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu tại Lễ phát động

Tại Lễ phát động, Đại tá Lò Văn Khụt, Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Giám đốc Công an tỉnh khẳng định: sự dũng cảm, không quản ngại hy sinh của 03 liệt sỹ lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH Công an TP. Hà Nội là tấm gương sáng ngời về ý chí kiên cường, xả thân trong thực hiện nhiệm vụ, quyết tâm bảo vệ tính mạng, tài sản của Nhân dân, tô thắm thêm truyền thống Anh hùng vẻ vang của lực lượng CAND; là nguồn động lực thôi thúc mỗi CBCS Công an nhân dân nói chung, Công an Điện Biên nói riêng tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh đã phát động phong trào thi đua học tập gương hy sinh dũng cảm trong thực hiện nhiệm vụ của 3 CBCS Cảnh sát PCCC và CNCH Công an TP Hà Nội trong toàn lực lượng Công an Điện Biên.
Với tinh thần tương thân, tương ái, nghĩa tình đồng chí, đồng đội, tại Lễ phát động, lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ Công an tỉnh Điện Biên đã tổ chức quyên góp ủng hộ gia đình thân nhân các Liệt sỹ Đặng Anh Quân, Đỗ Đức Việt và Nguyễn Đình Phúc mỗi gia đình 1 sổ tiết kiệm trị giá 50 triệu đồng./.

Đảng uỷ, Ban Giám đốc Công an tỉnh tham gia quyên góp, ủng hộ, chia sẻ đau thương, mất mát đối với thân nhân 03 cán bộ, chiến sĩ lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an TP. Hà Nội hy sinh

Lãnh đạo, CBCS Công an tỉnh Điện Biên tham gia quyên góp, ủng hộ, chia sẻ đau thương, mất mát đối với thân nhân 03 cán bộ, chiến sĩ lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH, Công an TP. Hà Nội hy sinh

Tác giả bài viết: Trường Long