Công an Điện Biên tích cực ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19

Trước tình hình dịch Covid-19 đang có những diễn biến phức tạp trên phạm vi toàn quốc, Công an Điện Biên đã và đang thực hiện nhiều hoạt động để cùng chung tay hỗ trợ nhân dân, các lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch. Thực hiện lời kêu gọi “Toàn dân ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19” của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Điện Biên, Công an tỉnh Điện Biên đã phát động toàn thể cán bộ, chiến sỹ, lao động hợp đồng lao động tham gia ủng hộ Quỹ vắc xin phòng Covid-19. Qua đó, CBCS đã tham gia nhắn tin 3.146 lượt ủng hộ qua Cổng thông tin điện tử nhân đạo quốc gia 1408 với tổng số tiền 123.816.000 đồng và quyên góp, ủng hộ Quỹ vắc xin phòng Covid-19 tỉnh Điện Biên 50 triệu đồng./.

Tác giả bài viết: ANĐB