Công an Thành phố Điện Biên Phủ bắt đối tượng chống người thi hành công vụ

Ngày 09/5, Công an thành phố Điện Biên Phủ bắt giữ một đối tượng tàng trữ trái phép chất ma túy, chống người thi hành công vụ, tại bản Loọng Luông 2, xã Mường Phăng, thành phố Điện Biên Phủ, tang vật thu giữ 7,74gam Heroin và 5,74gam ma túy tổng hợp. 16 giờ cùng ngày, tổ công tác Công an thành phố Điện Biên Phủ tiến hành áp sát, khống chế đối tượng Giàng A Pó (SN 1980), trú tại bản Loọng Luông 2, xã Mường Phăng, thành phố Điện Biên phủ có nhiều biểu hiện nghi vấn phạm tội về ma túy.

Đối tượng Giàng A Pó

Quá trình khống chế, đối tượng liên tục chửi bới, cào cấu, chống đối lực lượng chức năng thực hiện nhiệm vụ khiến Thiếu tá Phan Văn Dương - phó trưởng Công an xã Nà Tấu bị xây sát, đau ở cả 2 tay. Với tinh thần quyết tâm tấn công trấn áp tội phạm đến cùng, tổ công tác đã khống chế bắt giữ đối tượng, tang vật thu giữ 7,74gam heroin và 5,74gam ma túy tổng hợp.
Tại cơ quan công an, đối tượng Già A Pó đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình, hiện Công an thành phố Điện Biên Phủ đang tiếp tục điều tra, hoàn thiện hồ sơ theo đúng trình tự của pháp luật./.

Tác giả bài viết: Nông Tuấn