Công an huyện Điện Biên bắt đối tượng truy nã.

​Hồi 19h30’ ngày 25/6 tại địa bàn bản Nọong, xã Thanh Luông, Công an huyện Điện Biên đã phát hiện, bắt giữ 01 đối tượng có lệnh truy nã nguy hiểm của Công an tỉnh Nghệ An.
Hồi 19h30’ ngày 25/6 tại địa bàn bản Nọong, xã Thanh Luông, Công an huyện Điện Biên đã phát hiện, bắt giữ 01 đối tượng có lệnh truy nã nguy hiểm của Công an tỉnh Nghệ An.
Đối tượng bị bắt giữ là Lương Văn Diệu (SN 1989), trú tại bản Mới, xã Châu Phong, huyện Quỳ Châu, tỉnh Nghệ An. Theo hồ sơ của cơ quan công an, tháng 6/ 2021, do uống rượu và phát sinh mâu thuẫn với một nam thanh niên trú cùng bản, Lương Văn Diệu đã dùng dao chém thanh niên này bị trọng thương sau đó trốn khỏi địa bàn. Công an huyện Quỳ Châu, tỉnh Nghệ An đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và ra lệnh truy nã nguy hiểm số 01 đối với Lương Văn Diệu.
Ngay sau khi bắt được đối tượng, Công an huyện Điện Biên đã hoàn thiện hồ sơ và bàn giao đối tượng cho Công an huyện Quỳ Châu để xử lý theo quy định của pháp luật./.

Đối tượng truy nã Lương Văn Diệu

Tác giả bài viết: Trường Long