Công an huyện Điện Biên tập huấn nghiệp vụ PCCC và CNCH năm 2021.

Công an huyện Điện Biên vừa tổ chức tập huấn nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ năm 2021 cho 176 học viên là lãnh đạo, cán bộ các phòng, ban, đoàn thể huyện; lãnh đạo, cán bộ UBND các xã; Công an các xã; Đội phòng cháy và chữa cháy, lực lượng dân phòng tại cơ sở. Trong 02 ngày, các học viên được tiếp thu các nội dung về Luật PCCC, các văn bản quy phạm pháp luật mới ban hành về PCCC & CNCH; trách nhiệm của UBND các cấp trong công tác PCCC & CNCH; phương pháp tuyên truyền, xây dựng phong trào toàn dân tham gia PCCC… Tại phần thực hành, học viên được hướng dẫn sử dụng các phương tiện chữa cháy tại chỗ để dập tắt đám cháy./.
Công an huyện Điện Biên vừa tổ chức tập huấn nghiệp vụ phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn cứu hộ năm 2021 cho 176  học viên là lãnh đạo, cán bộ các phòng, ban, đoàn thể huyện; lãnh đạo, cán bộ UBND các xã; Công an các xã; Đội phòng cháy và chữa cháy, lực lượng dân phòng tại cơ sở.

Tác giả bài viết: Thành Trung