Công an huyện Điện Biên triệu tập đối tượng tham gia giao thông gây tai nạn chết người.

Theo thông tin của cơ quan CSĐT Công an huyện Điện Biên, hồi 22h50’ ngày 02/4/2022, tại km 87+ 40 QL 279 thuộc địa phận thôn Hồng Cúm, xã Thanh An, huyện Điện Biên xảy ra vụ tai nạn giao thông làm một người tử vong tại chỗ. Nạn nhân là anh Lý Thế Anh (SN 1984) trú tại tổ 10, P. Nam Thanh, TP. Điện Biên Phủ. Nguyên nhân ban đầu được xác định là do lái xe oto đầu kéo Điêu Chính Mừng (SN 1984) trú tại huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La điều khiển phương tiện tham gia giao thông không chú ý quan sát, đâm trực diện vào nạn nhân khi người này đang nằm ở phía trước trên làn đường bên phải, cùng chiều. Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ./.
Cơ quan CSĐT Công an huyện Điện Biên vừa triệu tập đối tượng điều khiển phương tiện tham gia giao thông gây tai nạn chết người.

Đối tượng Điêu Chính Mừng làm việc với Cơ quan Công an.

Hiện cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ./.

Tác giả bài viết: Văn Hiển