Công an huyện Mường Chà bắt 01 đối tượng nhập cảnh trái phép và tàng trữ ma túy

​Hồi 17 giờ ngày 28/5, tổ công tác phối hợp gồm Công an huyện Mường Chà và Đồn Biên phòng Mường Mươn làm nhiệm vụ tại bản Pú Múa, xã Mường Mươn, huyện Mường Chà phát hiện, tiến hành kiểm tra hành chính 01 đối tượng đi bộ từ lối mòn tại khu vực biên giới hướng về nội địa có biểu hiện nghi vấn.
Hồi 17 giờ ngày 28/5, tổ công tác phối hợp gồm Công an huyện Mường Chà và Đồn Biên phòng Mường Mươn làm nhiệm vụ tại bản Pú Múa, xã Mường Mươn, huyện Mường Chà phát hiện, tiến hành kiểm tra hành chính 01 đối tượng đi bộ từ lối mòn tại khu vực biên giới hướng về nội địa có biểu hiện nghi vấn. Đối tượng không xuất trình được giấy tờ hợp lệ, trong người tàng trữ 5 gam heroin, 37 viên ma tuý tổng hợp. Đấu tranh khai thác đối tượng khai nhận tên là Quàng Văn Ổn (SN 1981), trú tại cụm bản Nà Lầm, huyện Mường Mày, tỉnh Phoong Sa Ly (nước CHDCND Lào) nhập cảnh từ Lào vào Việt Nam qua khu vực mốc 82 thuộc địa phận bản Huổi Hạ, xã Na Sang (huyện Mường Chà); số ma tuý trên mang theo để sử dụng, khi đi đến khu vực bản Pú Múa, xã Mường Mươn (huyện Mường Chà) thì bị phát hiện, bắt giữ. Hiện vụ việc đang được các lực lượng chức năng củng cố hồ sơ, xử lý theo quy định./.

Đối tượng Quàng Văn Ổn tại cơ quan Công an

Tác giả bài viết: Thu Trang