Công an huyện Mường Chà liên tiếp bắt giữ nhiều đối tượng phạm tội về ma túy

Thực hiện "Tháng hành động phòng, chống ma túy" năm 2021, Công an huyện Mường Chà liên tiếp bắt giữ nhiều đối tượng phạm tội về ma túy, tang vật thu giữ số lượng lớn heroin, MTTH cùng các vật chứng có liên quan. Điển hình, ngày 08/06/2021, tổ công tác Công an huyện Mường Chà phối hợp với Công an xã Ma Thì Hồ bắt quả tang đối tượng Giàng Thị Lỳ, sinh năm 1980; trú tại bản Nậm Chim, xã Ma Thì Hồ, huyện Mường Chà về hành vi mua bán trái phép chất ma tuý. Tang vật thu giữ 44 gói heroin (khối lượng 1,694 gam) và 15 viên MTTH (khối lượng 1,527gam).

Đối tượng Giàng Thị Lỳ cùng tang vật tại cơ quan Công an

Trước đó, vào ngày 05/6, tổ công tác Công an huyện Mường Chà phối hợp với Công an xã Mường Tùng đã phát hiện bắt 03 vụ, 03 đối tượng về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy. Các đối tượng bị bắt giữ là: Chang A Nhè, Chang A Chu cùng sinh năm 1978, trú tại bản Nậm Piền, xã Mường Tùng, huyện Mường Chà; Chang A Lềnh, sinh năm 1993, trú tại bản Nậm Cang, xã Mường Tùng, huyện Mường Chà. Tổng vật chứng thu giữ: 0,563 gam heroin, 0,625gam thuốc phiện, 01 điện thoại di động và 02 xe máy. Hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Mường Chà đang tiếp tục điều tra, làm rõ các vụ án.

Đối tượng Chang A Nhè cùng tang vật

Việc liên tiếp bắt giữ thành công nhiều đối tượng phạm tội về ma túy tạo chuyển biến mạnh mẽ và thực hiện có hiệu quả công tác đấu tranh, phòng chống tội phạm ma túy, góp phần giữ vững an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội./.

Tác giả bài viết: Ngọc Hoàng Công an huyện Mường Chà