Công an huyện Mường Chà phá thành công chuyên án ma túy

Sau nhiều ngày mật phục cùng với việc kết hợp đồng bộ các biện pháp nghiệp vụ, hồi 9h00’ ngày 18/02/2021, tại khu vực bản Nậm Chim, xã Ma Thì Hồ, huyện Mường Chà, Công an huyện Mường Chà đã phá thành công Chuyên án 221T, bắt quả tang đối tượng Vừ Vàng Chống, sinh năm 1975, trú tại bản Nậm Chim, xã Ma Thì Hồ, huyện Mường Chà, tỉnh Điện Biên về hành vi Mua bán trái phép chất ma tuý; tang vật thu 05 gói heroin (khối lượng 25,514g) và 06 viên nén ma tuý tổng hợp (khối lượng 0,66g). Hiện Công an huyện Mường Chà đang tiếp tục điều tra, làm rõ./.
Qua công tác trinh sát, Công an huyện Mường Chà phát hiện gần đây tại khu vực xã Ma Thì Hồ, huyện Mường Chà xuất hiện một số đối tượng thường xuyên có biểu hiện mua bán trái phép chất ma tuý. Công an huyện Mường Chà đã xác lập Chuyên án 221T để đấu tranh làm rõ, cử các mũi trinh sát xuống địa bàn theo dõi di biến động và nắm quy luật hoạt động của đối tượng.

Đối tượng Vừ Vàng Chống cùng tang vật
Hiện Công an huyện Mường Chà đang tiếp tục điều tra, làm rõ./.

Tác giả bài viết: Ngọc Hoàng - CAH Mường Chà