Công an huyện Mường Nhé bắt giữ 01 đối tượng về hành vi tang trữ trái phép chất ma túy

Thực hiện tháng cao điểm phòng chống ma túy, Công an huyện Mường Nhé vừa lập chiến công xuất sắc, bắt 01 đối tượng về hành vi tang trữ trái phép chất ma túy. Hồi 12h30’ ngày 09/6/2021, tại khu vực bản Tân Phong, xã Mường Nhé, Công an huyện Mường Nhé đã bắt quả tang đối tượng Giàng A Vừ, sinh năm 1989, trú tại khu vực trên. Tang vật thu giữ 5,09 gam heroin. Hiện cơ quan Công an huyện Mường Nhé đang tiếp tục củng cố hồ sơ để xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật./.

Đối tượng Giàng A Vừ

Tang vật vụ án