Công an huyện Mường Nhé phá chuyên án ma túy, thu 18.000 viên MTTH

Công an huyện Mường Nhé phá chuyên án ma túy, thu 18.000 viên  MTTH
Qua công tác nghiệp vụ, Công an huyện Mường Nhé nắm được một đường dây mua bán trái phép chất ma túy hoạt động liên huyện. Sau một thời gian theo dõi, hồi 18 giờ 40 phút ngày 28/6/2021, tại khu vực bản Huổi Sái Lương, xã Quảng Lâm, huyện Mường Nhé, Công an huyện Mường Nhé chủ trì phối hợp với Phòng Cảnh sát ĐTTP về ma túy Công an tỉnh Điện Biên phát hiện, bắt quả tang 02 đối tượng về hành vi Mua bán trái phép chất ma túy. Hai đối tượng bị bắt giữ là Thào A Vư (SN 1994), trú tại bản Huổi Đáp, xã Nà Khoa, huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên và Lý A Chinh (SN 2000), trú tại bản Huổi Lụ 3, xã Nậm Nhừ, huyện Nậm Pồ; tang vật thu 18.000 viên MTTH, 01 xe mô tô, 01 điện thoại di động cùng một số vật chứng có liên quan. Hiện cơ quan CSĐT Công an huyện Mường Nhé đã bàn giao 02 đối tượng cùng vật chứng cho cơ quan CSĐT Công an tỉnh Điện Biên để tiếp tục điều tra, xử lý theo quy định./.
Thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp tội phạm ma túy, Công an huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên vừa lập chiến công xuất sắc bắt giữ 02 đối tượng, thu 18.000 viên MTTH.

Đối tượng Lý A Chinh cùng tang vật

Đối tượng Thào A Vư tại cơ quan Công an