Công an huyện Mường Nhé tổ chức Hội nghị triển khai công tác phối hợp giữa Đảng ủy Công an huyện với Đảng ủy xã trong lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ bảo đảm ANTT năm 2021

Ngày 24/02/2021, lần đầu tiên Đảng ủy Công an huyện tổ chức Hội nghị phối hợp giữa Đảng ủy Công an huyện Mường Nhé và Đảng ủy 11 xã trong lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ bảo đảm ANTT trên địa bàn.
Description: D:\GỬI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ\Năm 2021\Tháng 3\CAH Mường Nhé\DSC_0301.JPG
Hội nghị phối hợp giữa Đảng ủy Công an huyện Mường Nhé
và Đảng ủy 11 xã trên địa bàn.
Đánh giá tình hình, kết quả công tác bảo đảm ANTT những năm qua, Đảng ủy Công an huyện và Đảng ủy 11 xã đã phối hợp tham mưu cho Ban thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND, Lãnh đạo UBND huyện chỉ đạo các lực lượng vũ trang, các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện và các xã triển khai, thực hiện có hiệu quả các chủ trương, biện pháp về công tác bảo đảm ANTT. Tuy nhiên, do chưa có cơ chế phối hợp cụ thể, rõ ràng nên trong lãnh đạo giải quyết tình hình, trao đổi thông tin còn có mặt hạn chế, hiệu quả phối hợp chưa cao.
Để khắc phục những tồn tại, hạn chế trên, tại Hội nghị Đảng ủy Công an huyện và Đảng ủy 11 xã đã bàn, thống nhất chương trình phối hợp bảo đảm ANTT, xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng CAND trong sạch, vững mạnh và đẩy mạnh xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trong tình hình mới./.

Tác giả bài viết: Văn Nam