Công an huyện Nậm Pồ bắt giữ 01 đối tượng mua bán trái phép chất ma túy, thu 6.000 viên MTTH

Thực hiện tháng cao điểm phòng chống ma túy, Công an huyện Nậm Pồ vừa phối hợp với các lực lượng lập chiến công xuất sắc, triệt phá thành công chuyên án ma túy lớn, bắt 01 đối tượng, thu 6.000 viên MTTH. Hồi 10h ngày 05/6/2021, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tại khu vực bản Nậm Chua 1, xã Nậm Nhừ, huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên, tổ công tác do Công an huyện Nậm Pồ chủ trì, phối hợp Phòng Cảnh sát ĐTTP về Ma túy Công an tỉnh Điện Biên, Đồn Biên phòng Nậm Nhừ, huyện Nậm Pồ đã phá thành công chuyên án 621G, bắt quả tang 01 đối tượng về hành vi mua bán trái phép chất ma tuý. Tại cơ quan Công an đối tượng khai là Vàng A Dơ, sinh năm 1989, trú tại bản Nậm Chua 1, xã Nậm Nhừ,

Đối tượng cùng tang vật tại cơ quan Công an

Hồi 10h ngày 05/6/2021, trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tại khu vực bản Nậm Chua 1, xã Nậm Nhừ, huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên, tổ công tác do Công an huyện Nậm Pồ chủ trì, phối hợp Phòng Cảnh sát ĐTTP về Ma túy Công an tỉnh Điện Biên, Đồn Biên phòng Nậm Nhừ, huyện Nậm Pồ đã phá thành công chuyên án 621G, bắt quả tang 01 đối tượng về hành vi mua bán trái phép chất ma tuý. Tại cơ quan Công an đối tượng khai là Vàng A Dơ, sinh năm 1989, trú tại bản Nậm Chua 1, xã Nậm Nhừ, huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên; tang vật thu giữ: 6.000 viên MTTH. Đấu tranh ban đầu đối tượng khai nhận mua số ma tuý trên của 01 đối tượng bên Lào về bán kiếm lời thì bị lực lượng chức năng phát hiện bắt giữ.
Hiện cơ quan CSĐT Công an huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên đang tiếp tục đấu tranh, mở rộng chuyên án./.

Tác giả bài viết: Thu Trang