Công an huyện Nậm Pồ liên tiếp triệt phá nhiều chuyên án ma túy lớn

​Tiếp tục thực hiện đợt cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm bảo vệ ANTT tiến tới bầu cử Đại biểu Quốc hội khoá XV và bầu cử đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026; công an huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên vừa liên tiếp triệt phá thành công nhiều chuyên án ma tuý, bắt 04 đối tượng, thu số lượng lớn ma tuý.
Hồi 6h ngày 02/5/2021, tại km82+50 QL4H, bản Nậm Thà Là, xã Pa Tần, huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên, Công an huyện Nậm Pồ vừa triệt phá thành công chuyên án, bắt quả tang đối tượng Giàng A Vàng (SN 1980) trú tại bản Hua Sin, xã Chung Chải, huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên và Thào A Của (SN 1978) trú tại bản Van Hồ, xã Nậm Vì, huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên về hành vi tàng trữ trái phép chất ma tuý, thu 127,23g heroine.

Description: D:\GỬI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ\Năm 2021\Tháng 5\ngày 7.5\IMG-1604.JPG
Đối tượng Thào A Của (áo đỏ) và Giàng A Vàng (áo xám) tại cơ quan công an
 Trước đó, hồi 23h ngày 01/5 tại km96+700 QL 4H, thuộc bản Pa Tần, xã Pa Tần, huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên; Công an huyện Nậm Pồ triệt phá thành công chuyên án 521G, bắt giữ các đối tượng Giàng A Dùng (SN 1989) và Giàng A Dính (SN 1972) cùng trú tại bản Xà Quế, xã Chung Chải, huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên về hành vi mua bán, tàng trữ trái phép chất ma tuý; tang vật thu giữ 677,86g heroine, 2.200 viên MTTH. Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Nậm Pồ đang tiếp tục đấu tranh mở rộng các chuyên án trên./.

Description: D:\GỬI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ\Năm 2021\Tháng 5\ngày 7.5\IMG-1605.JPG
Đối tượng Giàng A Dùng và Giàng A Dính cùng tang vật

Tác giả bài viết: Thu Trang