Công an huyện Nậm Pồ phá thành công chuyên án, bắt 01 đối tượng mua bán 1.000 viên MTTH

Thực hiện tháng cao điểm phòng chống ma túy năm 2020, Công an huyện Nậm Pồ vừa phá thành công chuyên án, bắt 01 đối tượng về hành vi mua bán trái phép chất ma túy. Hồi 11 giờ 40 phút ngày 30/6/2020 tại khu vực bản Nộc Cốc 1, xã Vàng Đán, huyện Nậm Pồ, tổ công tác Công an huyện Nậm Pồ phối hợp với Đồn Biên phòng Nà Bủng bắt quả tang đối tượng Sùng A Lồng (SN 1980), HKTT bản Pa Kha, xã Nà Bủng, huyện Nậm Pồ về hành vi mua bán trái phép chất ma túy. Tang vật thu giữ gồm 5 túi nilon bên trong chứa 1.000 viên MTTH (khối lượng 105,1 gam). Quá trình bắt giữ, đối tượng đã dùng dao chống trả quyết liệt lại lực lượng chức năng nhằm tẩu thoát nhưng đã bị lực lượng chức năng khống chế, bắt giữ. Tại cơ quan Công an đối tượng khai nhận mua số MTTH trên ở khu vực biên giới Việt Lào, đang mang đi tiêu thụ thì bị lực lượng chức năng phát hiện bắt giữ.

Đối tượng Sùng A Lồng cùng tang vật tại cơ quan Công an

Hiện CQĐT đang tiếp tục điều tra mở rộng chuyên án./.

Tác giả bài viết: Thu Trang