Công an huyện Nậm Pồ tổ chức hội nghị “Công an lắng nghe ý kiến nhân dân”

​Ngày 11/10/2022, Công an huyện Nâm Pồ tổ chức hội nghị "Công an lắng nghe ý kiến Nhân dân".
Ngày 11/10/2022, Công an huyện Nâm Pồ tổ chức hội nghị "Công an lắng nghe ý kiến Nhân dân". Tham dự hội nghị có lãnh đạo UBND huyện, Mặt trận Tổ quốc huyện, lãnh đạo phòng Xây dựng phong trào bảo vệ ANTQ Công an tỉnh, lãnh đạo Công an huyện, Đội trưởng, Phó Đội trưởng các đội nghiệp vụ thuộc Công an huyện và 143 đại biểu đại diện các ban, ngành, đoàn thể, các xã, bản trên địa bàn huyện. Sau khi nghe báo cáo tình hình kết quả các mặt công tác 9 tháng đầu và phương hướng nhiệm vụ 3 tháng cuối năm của Công an huyện, đã có 7 ý kiến tham gia góp ý với lực lượng Công  an, các ý kiến góp ý chủ yếu tập trung về tình hình tội phạm, tệ nạn ma túy, tình hình trật tự, an toàn giao thông; việc tích hợp các loại giấy tờ vào thẻ CCCD; bố trí lực lượng Công an xã, cơ sở vật chất và chế độ phụ cấp đối với lực lượng Công an xã bán chuyên trách...
Đồng chí Trung tá Vàng A Chính, Trưởng Công an huyện thay mặt lãnh đạo Công an huyện đã giải đáp các ý kiến của đại biểu và mong muốn tiếp tục nhận được nhiều ý kiến đóng góp của cán bộ, công nhân, viên chức và Nhân dân để góp phần bảo đảm ANTT trên địa bàn và xây dựng lực lượng Công an huyện trong sạch, vững mạnh, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới.
Description: C:\Users\Administrator\Desktop\ảnh nậm pồ.JPG
Đồng chí Vàng A Chính, Trưởng Công an huyện Nậm Pồ trả lời các ý kiến của đại biểu tại Hội nghị “Công an lắng nghe ý kiến của Nhân dân”

Phát biểu tại hội nghị "Công an lắng nghe ý kiến Nhân dân" đồng chí Nguyễn Hữu Đại, Phó Chủ tịch UBND huyện đã biểu dương những kết quả Công an huyện đạt được trong 9 tháng qua và chỉ đạo lực lượng Công an huyện một số nhiệm vụ trọng tâm trong thời gian tới./.

Tác giả bài viết: Hoàng Sang - Mùa Chìa