Công an huyện Tủa Chùa xử lý đối tượng bốc đầu xe máy đăng lên mạng xã hội

Ngày 25/6/2021, Đội Cảnh sát GTTT Công an huyện Tủa Chùa triệu tập Lường Văn Điện, sinh năm 2006, trú tại thôn Huổi Lực, thị trấn Tủa Chùa về hành vi điều khiển xe máy bằng chân, bốc đầu xe và đăng tải trên mạng xã hội. Theo đó, trên trang mạng xã hội Tik Tok có tài khoản tên @Điencon.2006 đăng tải một số clip quay lại cảnh một thanh niên điều khiển xe máy bằng chân, bốc đầu gây bức xúc trong dư luận. Qua kiểm tra, xác minh, đoạn đường trên clip thuộc thôn Huổi Lực, Thị trấn Tủa Chùa và người điều khiển xe là Lường Văn Điện, sinh năm 2006, trú tại thôn Huổi Lực, thị trấn Tủa Chùa. Cơ quuan Công an đã triệu tập Lường Văn Điện để làm việc và Điện đã thừa nhận người điều khiển xe máy bằng chân, bốc đầu trong các đoạn clip đăng tải trên nick @Điencon.2006 chính là mình. Hiện cơ quan Công an tiếp tục xác minh, làm rõ để xử lý nghiêm minh nhằm răn đe đối với các hành vi tương tự./.

Lường Văn Điện cùng xe mô tô dùng để bốc đầu đăng trên mạng xã hội tại cơ quan Công an

Tác giả bài viết: Đỗ Cường - Công an huyện Tủa Chùa