Công an huyện Tuần Giáo: Khám phá nhanh vụ trộm cắp tài sản

Công an huyện Tuần Giáo vừa nhanh chóng điều tra, làm rõ và bắt giữ đối tượng ngang nhiên vào tận nhà dân ngay giữa ban ngày để thực hiện hành vi trộm cắp tài sản.

Hình ảnh trộm cắp tài sản của đối tượng Bạc Cầm Thanh được camera ghi lại.

Đối tượng bị bắt giữ là Bạc Cầm Thanh (SN 1992), trú tại bản Chiềng Chung, thị trấn Tuần Giáo, huyện Tuần Giáo. Đây là đối tượng đã có 05 tiền án về tội trộm cắp tài sản.
Trước đó, hồi 14h14’ ngày 28/10/2022, Bạc Cầm Thanh đã đột nhập vào nhà anh Vì A Tủa (SN 1994) ở Khối Thắng Lợi, thị trấn Tuần Giáo, huyện Tuần Giáo lấy trộm 01 Laptop nhãn hiệu DELL.
Tại cơ quan công an Thanh khai nhận: Trong các ngày 26, 28 và 31/10/2022, ngoài việc đột nhập vào gia đình anh Tủa lấy trộm Laptop, Thanh còn cậy cửa quầy thuốc tây ở địa bàn bản Lập, xã Quài Tở lấy trộm tiền và cậy cửa phòng trọ tại các khối Trường Xuân, Tân Giang lấy trộm 02 điện thoại di động nhãn hiệu NOKIA 105.
Vụ việc đang tiếp tục được cơ quan Công an điều tra, làm rõ./.

Tác giả bài viết: ANĐB