Công an huyện Tuần Giáo bắt 01 đối tượng có hành vi cố ý gây thương tích và 01 đối tượng truy nã

Trong hai ngày 18 và 19/01/2023, Công an huyện Tuần giáo phối hợp với các đơn vị chức năng đã thực hiện lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Lương Sỹ Hoàng, SN 1989 về tội cố ý gây thương tích và bắt thành công đối tượng truy nã Quàng Thị Hà, SN 1982. Đây là chiến công xuất sắc những ngày đầu năm mới.

Đối tượng Lương Sỹ Hoàng

Theo đó ngày 18/01/2023, tại phường Âu Cơ, thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ, Cơ quan CSĐT Công an huyện Tuần Giáo, phối hợp với Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Điện Biên thi hành Quyết định khởi tố bị can, Lệnh bắt bị can để tạm giam đối với Lương Sỹ Hoàng, SN 1989, trú tại: Bản Lồng, xã Tỏa Tình, huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên về tội “Cố ý gây thương tích”. Hiện đối tượng đã bị áp giải đến Nhà tạm giữ Công an huyện Tuần Giáo để tạm giam, phục vụ công tác điều tra mở rộng hành vi phạm tội. Lương Sỹ Hoàng có 01 tiền án về tội chống người thi thành công vụ, 02 tiền sự về hành vi gây rối trật tự công cộng, đánh nhau. Đây là đối tượng côn đồ, hung hãn thường xuyên có các hoạt động gây rối trật tự tại địa bàn.

Đối tượng Quàng Thị Hà

Tiếp đó vào  hồi 12 giờ 30 ngày 19/01/2023, tại xã Quài Cang, huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên, Công an huyện Tuần Giáo chủ trì phối hợp với Phòng Cảnh sát thi hành án và hỗ trợ tư pháp Công an tỉnh bắt đối tượng truy nã Quàng Thị Hà, SN 1982, trú tại: Bản Sái Ngoài, xã Quài Cang, huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên theo Quyết định truy nã số 06/QĐTN ngày 06/10/2022 của Cơ quan Thi hành án hình sự tỉnh Điện Biên.
Hiện nay, Công an huyện Tuần Giáo đang hoàn thiện hồ sơ để bàn giao đối tượng cho Cơ quan Thi hành án hình sự tỉnh Điện Biên theo quy định./.

Tác giả bài viết: Nông Tuấn