Công an huyện Tuần Giáo bắt đối tượng truy nã về hành vi cố ý gây thương tích

Trước đó, ngày 01/7/2020, Quàng Văn Bình cùng nhóm bạn đi uống bia tại khu vực tổ 1, phường Thịnh Đán, TP Thái Nguyên và xảy ra mâu thuẫn, trong quá trình xô xát, Quàng Văn Bình dùng dao bấm dài khoảng 07cm đâm vào bụng dưới mạn sườn bên trái làm anh Cà Văn Áo (SN 1976) có HKTT tại Bản Chăn, xã Quài Nưa, huyện Tuần Giáo bị 01 vết thương thấu bụng dài khoảng 03cm, lòi ruột (kết quả giám định pháp y về thương tích là 29%). Công an huyện Tuần Giáo đã làm thủ tục bàn giao đối tượng Quàng Văn Bình cho Công an thành phố Thái Nguyên để xử lý theo quy định của pháp luật.
Sau một khoảng thời gian mật phục, theo dõi, hồi 17h00’ ngày 23/02/2021, Đội ĐTTH Công an huyện Tuần Giáo tiến hành bắt bị can để tạm giam đối với Quàng Văn Bình (sinh năm 1996) tại gia đình ở Bản Chăn, xã Quài Nưa, huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên theo Quyết định truy nã bị can số 02 ngày 21/02/2021 của Công an tỉnh Thái Nguyên về hành vi Cố ý gây thương tích.

Đối tượng truy nã Quàng Văn Bình tại CQĐT Công an huyện Tuần Giáo

Tác giả bài viết: Thu Trang