Công an huyện Tuần Giáo phá chuyên án ma túy, bắt 01 đối tượng, thu 02kg ma túy đá

​ Hồi 19h ngày 31/7, tại khu vực bản Vánh 1, xã Chiềng Đông, huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên, Công an huyện Tuần Giáo chủ trì phối hợp với Phòng Cảnh sát ĐTTP về Ma túy Công an tỉnh triệt phá thành công chuyên án 721H, bắt quả tang Sùng A Hử (Sinh ngày 11/9/2003), HKTT bản Chua Thò, xã Xa Dung, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên về hành vi mua bán trái phép chất ma túy. Khám xét người và phương tiện, lực lượng Công an thu 02 gói có chứa 02kg ma túy đá, 01 xe máy và nhiều giấy tờ có liên quan.
 Hồi 19h ngày 31/7, tại khu vực bản Vánh 1, xã Chiềng Đông, huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên, Công an huyện Tuần Giáo chủ trì phối hợp với Phòng Cảnh sát ĐTTP về Ma túy Công an tỉnh triệt phá thành công chuyên án 721H, bắt quả tang Sùng A Hử (Sinh ngày 11/9/2003), HKTT bản Chua Thò, xã Xa Dung, huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên về hành vi mua bán trái phép chất ma túy. Khám xét người và phương tiện, lực lượng Công an thu 02 gói có chứa 02kg ma túy đá, 01 xe máy và nhiều giấy tờ có liên quan. Tại cơ quan Công an, đối tượng Sùng A Hử khai nhận mua số ma túy trên của 01 đối tượng bên kia biên giới, đang trên đường vận chuyển đi tiêu thụ thì bị phát hiện, bắt giữ. Hiện chuyên án đang tiếp tục được lực lượng chức năng đấu tranh mở rộng./.

Đối tượng Sùng A Hử cùng tang vật

Tác giả bài viết: Trường Long, Văn Hiển