Công an thành phố bắt giữ 01 đối tượng có hành vi tàng trữ, vận chuyển trái phép chất ma túy,

Ngày 03/6 tại khu vực tổ 07 phường Nam Thanh, thành phố Điện Biên Phủ, Công an thành phố Điện Biên Phủ đã phát hiện, bắt quả tang 01 đối tượng có hành vi tàng trữ, vận chuyển trái phép chất ma túy. Theo đó, 12 giờ 30 phút cùng ngày, tại khu vực tổ 07 phường Nam Thanh, tổ công tác Công an thành phố Điện Biên Phủ phát hiện, bắt quả tang đối tượng Nguyễn Văn Tuấn (SN 1983), trú tại đội 02, thôn Hồng Thái, xã Thanh Hưng, huyện Điện Biên về hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy, thu giữ 6,03 gram heroin, 112 viên MTTH cùng nhiều vật chứng có liên quan. Hiện Công an thành phố Điện Biên Phủ đang tiếp tục củng cố hồ sơ, điều tra, xử lý vụ án theo quy định của pháp luật./.

Đối tượng Nguyễn Văn Tuấn cùng tang vật

Tác giả bài viết: Nông Tuấn