Công an tỉnh Điện Biên: Chia sẻ giọt hồng

­Xác định tầm quan trọng và ý nghĩa của việc hiến máu cứu người, thời gian qua Ban Giám đốc Công an tỉnh đã đặc biệt quan tâm với công tác này, cùng chung sức, cộng đồng trách nhiệm bổ sung hàng trăm đơn vị máu góp phần cứu sống nhiều người dân trên địa bàn.
Cán bộ chiến sĩ Phòng Cảnh sát cơ động nhiệt tình hưởng ứng hiến máu

Phát huy truyền thống đơn vị anh hùng, Công an tỉnh luôn đi đầu trong các hoạt động tình nguyện nhân đạo vì cộng đồng. CBCS Công an tỉnh đã tham gia các chương trình như “Hành trình đỏ”, “Giọt máu nghĩa tình vì đồng đội thân yêu”… đóng góp được 334 đơn vị máu, phục vụ kịp thời cho việc cứu chữa người bệnh. Trong thời điểm tình hình dịch Covid-19 bùng phát kéo dài khiến lượng máu dự trữ trong các cơ sở y tế thiếu hụt trầm trọng, gây không ít khó khăn trong việc cứu chữa những bệnh nhân cần tiếp máu. Việc làm này đã thể hiện nghĩa cử cao đẹp, lòng nhân ái, truyền thống tương thân, tương ái và trách nhiệm của mỗi CBCS với cộng đồng xã hội. Để tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, thời gian tới, Công an tỉnh Điện Biên tiếp tục đẩy mạnh công tác tuyên truyền tới CBCS và quần chúng nhân dân tích cực tham gia hiến máu tình nguyện, nâng cao sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng xã hội./.

Tác giả bài viết: Nông Tuấn