Công an tỉnh Điện Biên, Công an tỉnh Bình Dương trao đổi kinh nghiệm công tác

Với mong muốn tăng cường mối quan hệ đoàn kết, hữu nghị trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm, đảm bảo ANQG, giữ gìn TTATXH; ngày 09/02/2022, Công an tỉnh Điện Biên đã có buổi làm việc trao đổi kinh nghiệm công tác với Công an tỉnh Bình Dương. Đại tá Nguyễn Ngọc Thắng - Phó Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên chủ trì buổi làm việc; tham dự buổi làm việc có đại diện lãnh đạo một số phòng chức năng của Công an 2 tỉnh. Tại buổi làm việc, lãnh đạo Công an 2 tỉnh đã báo cáo tóm tắt tình hình phát triển kinh tế - xã hội, công tác bảo đảm ANTT trên địa bàn tỉnh trong thời gian vừa qua, đặc biệt là việc nhanh chóng phối hợp làm rõ vụ án giết người xảy ra ngày 11/01/2022 tại khu phố 8, phường Chánh Phú Hòa, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.
Công an 2 tỉnh đã cùng nhau chia sẻ, tháo gỡ những khó khăn, trao đổi kinh nghiệm về công tác chuyên môn nghiệp vụ, các mô hình tốt, cách làm hay trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm nói chung, tội phạm ma túy nói riêng nhằm tăng cường hơn nữa mối quan hệ gắn bó, đoàn kết, phối hợp trong công tác bảo đảm ANQG, giữ gìn TTATXH./.

Toàn cảnh hội nghị.

Tác giả bài viết: Nông Tuấn