Công an tỉnh tặng khẩu trang, thiết bị y tế cho Lào

Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid - 19 tại nước CHDCND Lào, Công an tỉnh Điện Biên đã hỗ trợ, tặng cho An ninh 6 tỉnh Bắc Lào 18 nghìn chiếc khẩu trang y tế, 600 chai dung dịch rửa tay sát khuẩn và một số vật dụng thiết yếu khác để phục vụ công tác phòng, chống dịch Covid - 19. Tại buổi tiếp nhận, lãnh đạo An ninh 6 tỉnh Bắc Lào đã xúc động, cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ kịp thời của Công an tỉnh Điện Biên và khẳng định, trước tình hình dịch bệnh Covid - 19 đang diễn biến phức tạp, nhân dân nói chung và lực lượng An ninh 6 tỉnh Bắc Lào nói riêng còn rất nhiều thiếu thốn, nhất là các thiết bị, vật tư y tế phòng dịch cho nhân dân và CBCS. Sự quan tâm, giúp đỡ kịp thời của Công an tỉnh Điện Biên là rất đáng quý, qua đó, tăng cường thêm tình đoàn kết hữu nghị đặc biệt và hợp tác giữa hai bên. An ninh 6 tỉnh Bắc Lào sẽ dùng số vật tư, thiết bị y tế này để giúp nhân dân trên địa bàn quản lý phòng chống dịch bệnh Covid - 19 đạt hiệu quả cao nhất, bảo vệ sức khỏe./.

Công an tỉnh Điện Biên hỗ trợ, tặng khẩu trang y tế, dung dịch rửa tay sát khuẩn cho An ninh 6 tỉnh Bắc Lào

Tác giả bài viết: Thành Trung