Công an tỉnh tặng nhà tình nghĩa cho Thượng úy Vừ A Thào

Ngày 18/9, Công an tỉnh Điện Biên tổ chức lễ khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa cho gia đình Thượng úy Vừ A Thào - Cán bộ phòng An ninh nội địa. Dự lễ khánh thành và bàn giao nhà tình nghĩa có Đại tá Lò Văn Khụt - Phó Giám đốc Công an tỉnh, đại diện lãnh đạo các phòng Công an tỉnh.

Đại tá Lò Văn Khụt - Phó Giám đốc Công an tỉnh tặng quà cho gia đình Thượng úy Vừ A Thào

Ngôi nhà tình nghĩa được khởi công xây dựng từ tháng 4/2019 tại bản Him Lam 2, phường Him Lam, TP Điện Biên Phủ. Hiện nay, đồng chí Thào đang công tác tại phòng An ninh nội địa Công an tỉnh Điện Biên, gia đình gặp nhiều khó khăn, vợ không có việc làm, CBCS Công an tỉnh Điện Biên đã quyên góp ủng hộ, trích từ Quỹ Nghĩa tình đồng đội hỗ trợ kinh phí 100 triệu đồng để đồng chí xây dựng căn nhà kiên cố với tổng diện tích 100m2. Việc xây dựng ngôi nhà tình nghĩa đã thể hiện tình cảm, tinh thần tương thân tương ái của CBCS Công an Điện Biên đối với đồng chí đồng đội, góp phần cổ vũ, động viên kịp thời để đồng chí Thào tiếp tục hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Tác giả bài viết: Thu Trang