Công an tỉnh tổ chức Tết trung thu cho con CBCS

Ngày 04/9, chương trình “Đêm hội trăng rằm” vui đón Tết Trung thu năm 2022 đã được Công an Điện Biên tổ chức cho con em CBCS toàn lực lượng. Tham dự chương trình có Đại tá Ngô Thanh Bình, Giám đốc Công an tỉnh, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, đại diện lãnh đạo Sở lao động thương binh và xã hội tỉnh, lãnh đạo các phòng Công an tỉnh, Công an các huyện, thị xã, thành phố.
Description: D:\GỬI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ\Năm 2022\Tháng 9\TTĐT 9.9.2022\ảnh TTĐT 9.9 có logo\4444.png
Chương trình “Đêm hội trăng rằm” vui đón Tết Trung thu năm 2022 đã được Công an Điện Biên tổ chức cho con  CBCS toàn lực lượng

Đêm hội trung thu năm nay do Công an Điện Biên tổ chức đã thu hút hơn 1.200 các cháu thiếu niên, nhi đồng là con CBCS thuộc các phòng Công an tỉnh, Công an các huyện, thị xã, thành phố. Trước khi tham gia đêm hội, các cháu được thưởng thức Tiệc Buffet với các món ăn nhẹ được chuẩn bị chu đáo, hợp khẩu vị. Ngay sau đó là chương trình Đêm hội trăng rằm với nhiều màn ca múa nhạc hấp dẫn, biểu diễn lân sư rồng, giao lưu, chơi trò chơi, đố vui có thưởng vô cùng sôi động. Để động viên các cháu thiếu niên nhi đồng có thành tích tốt trong học tập, trong dịp này, Công an Điện Biên đã biểu dương 20 cháu đạt học sinh giỏi cấp Quốc gia, cấp tỉnh trong năm học vừa qua.

Description: D:\GỬI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ\Năm 2022\Tháng 9\TTĐT 9.9.2022\ảnh TTĐT 9.9 có logo\555.png

Description: D:\GỬI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ\Năm 2022\Tháng 9\TTĐT 9.9.2022\ảnh TTĐT 9.9 có logo\66666.png

Trong đêm hội lần này, Công an tỉnh Điện Biên đã đặc biệt thể hiện sự quan tâm đến đời sống tinh thần cho các cháu, mời NSND Tự Long và NSUT Xuân Bắc tới tham gia biểu diễn những tiết mục hài đặc sắc. Những tiết mục hài kịch do hai nghệ sỹ biểu diễn đã mang lại nhiều kiến thức về học tập, cuộc sống, xã hội, thu hút sự quan tâm, hưởng ứng nhiệt tình từ các cháu và các bậc phụ huynh. Chương trình đêm hội trở nên náo nhiệt với màn bốc thăm trúng thưởng lợn tiết kiệm trị giá từ 500.000đ đến 5 triệu đồng đã mang tới một không khí vô cùng sôi động, khiến đêm hội càng trở nên rực rỡ.

Description: D:\GỬI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ\Năm 2022\Tháng 9\TTĐT 9.9.2022\ảnh TTĐT 9.9 có logo\88888.png
Công an tỉnh Điện Biên đã mời NSND Tự Long và NSUT Xuân Bắc tới tham gia biểu diễn những tiết mục hài đặc sắc

Đêm hội trăng rằm năm nay đã thực sự trở thành một đêm lễ hội, nơi để con em CBCS toàn lực lượng Công an Điện Biên được thỏa sức vui chơi, học tập, gặp gỡ với những tiếng cười đầy sảng khoái, ý nghĩa đã để lại ấn tượng sâu sắc đối với các cháu thiếu nhi và các bậc phụ huynh, góp phần tạo tinh thần phấn khởi để các cháu bước vào năm học mới với nhiều thành tích mới./.

Tác giả bài viết: Thu Trang, Văn Hiển