Công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ

Chiều ngày 28/12, Công an tỉnh Điện Biên tổ chức Lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc bổ nhiệm Phó Giám đốc Công an tỉnh. Tham dự Lễ công bố có đồng chí Mùa A Sơn - Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy; lãnh đạo các sở, ngành; các đồng chí trong Đảng ủy- Ban Giám đốc Công an tỉnh và chỉ huy các đơn vị, Công an địa phương.

Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Đại tá Ngô Thanh Bình, Giám đốc Công an tỉnh đã trao quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an bổ nhiệm đồng chí Đại tá Phạm Trường Giang, Trưởng phòng tham mưu Cục CSĐTTP về kinh tế, Bộ Công an giữ chức vụ Phó Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên.

Tại Lễ công bố, thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Đại tá Ngô Thanh Bình, Giám đốc Công an tỉnh đã trao quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an bổ nhiệm đồng chí Đại tá Phạm Trường Giang, (SN 1975), quê quán huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định, nguyên Trưởng phòng tham mưu Cục CSĐTTP về kinh tế, Bộ Công an giữ chức vụ Phó Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên kể từ ngày 28/12/2022.
Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Mùa A Sơn, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy chúc mừng Đại tá Phạm Trường Giang được lãnh đạo Bộ Công an tin tưởng giao nhiệm vụ mới. Đây là vinh dự lớn, ghi nhận sự nỗ lực phấn đấu không ngừng của Đại tá Phạm Trường Giang trong quá trình công tác. Đồng chí Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy mong muốn trên cương vị mới Đại tá Phạm Trường Giang sẽ tiếp tục phát huy năng lực, cùng tập thể Ban Giám đốc Công an tỉnh Điện Biên phát huy tinh thần đoàn kết, lãnh đạo, chỉ đạo lực lượng thực hiện tốt các mặt công tác Công an, bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội, phục vụ đắc lực cho sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn tỉnh, xây dựng lực lượng Công an Điện Biên ngày càng trong sạch, vững mạnh.
Phát biểu nhận nhiệm vụ mới, đồng chí Đại tá Phạm Trường Giang - Phó Giám đốc Công an tỉnh hứa quyết tâm vượt qua mọi khó khăn, nỗ lực, phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất trong Đảng ủy, Ban Giám đốc và toàn lực lượng Công an tỉnh, phấn đấu hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được cấp trên tin tưởng, giao phó.
Trước đó, sáng Ngày 23/12, Công an tỉnh tiến hành Lễ công bố và trao Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ tại các phòng Công an tỉnh.

Đại tá Lò Văn Khụt, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định về công tác cán bộ đối với đồng chí Thiếu tá Nguyễn Ngọc Tùng và Thiếu tá Hạng A Lồng.

Đại tá Lò Văn Khụt, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định về công tác cán bộ đối với đồng chí Trung tá Bùi Thanh Trung và Trung tá Mai Xuân Khuyến.

Theo Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh, bổ nhiệm các đồng chí Trung tá Mai Xuân Khuyến giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh; Trung tá Bùi Thanh Trung, giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh; điều động Thiếu tá Hạng A Lồng, Phó trưởng phòng An ninh đối ngoại, đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó trưởng phòng An ninh điều tra Công an tỉnh, Thiếu tá Nguyễn Ngọc Tùng, Phó trưởng phòng Tham mưu đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó trưởng phòng An ninh đối ngoại Công an tỉnh.
 Phát biểu tại biểu lễ Đại tá Lò Văn Khụt, Phó Giám đốc Công an tỉnh biểu dương và ghi nhận những cố gắng, nỗ lực, cống hiến của 04 đồng chí được điều đồng và bổ nhiệm lần này, trên cương vị công tác mới các đồng chí cần phát huy hơn nữa năng lực, sở trường, lãnh đạo, chỉ đạo CBCS thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao đồng thời tham mưu cấp ủy chính quyền địa phương, Đảng ủy - Ban Giám đốc Công an tỉnh các chủ trương, giải pháp bảo đảm ANTT./.

Tác giả bài viết: Trường Long, Nông Tuấn