Công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về điều động, bổ nhiệm

Ngày 10/3, Công an tỉnh tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc điều động, bổ nhiệm đối với 03 đồng chí đảm nhiệm các chức vụ lãnh đạo, chỉ huy tại Phòng Hậu cần Công an tỉnh và Công an huyện Tuần Giáo tỉnh Điện Biên. Theo đó, 02 đồng chí Đại úy Phạm Chiến Thắng, Giám đốc, Nhà nghỉ dưỡng Trúc An, Phòng Hậu cần, Công an tỉnh Điện Biên và Thiếu tá Phan Hồng Quang, Trưởng phòng, Bệnh viện 7/5 Công an tỉnh Điện Biên đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Hậu cần, Công an tỉnh Điện Biên; Trung tá Hoàng Ngọc Sơn, Đội trưởng,
Theo đó, 02 đồng chí Đại úy Phạm Chiến Thắng, Giám đốc, Nhà nghỉ dưỡng Trúc An, Phòng Hậu cần, Công an tỉnh Điện Biên và Thiếu tá Phan Hồng Quang, Trưởng phòng, Bệnh viện 7/5 Công an tỉnh Điện Biên đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Hậu cần, Công an tỉnh Điện Biên; Trung tá Hoàng Ngọc Sơn, Đội trưởng, Công an huyện Điện Biên, tỉnh Điện Biên, đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Trưởng Công an huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên.
Phát biểu tại buổi Lễ, thay mặt Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, Đại tá Lò Văn Khụt, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đánh giá cao những thành tích đạt được của các đồng chí trong thời gian qua, đồng thời, đồng chí Phó Giám đốc cũng mong muốn, trên cương vị công tác mới, các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, trao dồi kiến thức, kinh nghiệm để nâng cao năng lực công tác, khắc phục mọi khó khăn, thực hiện tốt nhiệm vụ mới được giao./.

Đại tá Lò Văn Khụt - Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc điều động, bổ nhiệm đối với 03 đồng chí đảm nhiệm các chức vụ lãnh đạo, chỉ huy tại Phòng Hậu cần Công an tỉnh và Công an huyện Tuần Giáo tỉnh Điện Biên.

Tác giả bài viết: Văn Hiển - Nông Tuấn