Công bố Quyết định về công tác cán bộ

Ngày 21/9, Công an tỉnh tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc điều động và nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí đối với lãnh đạo chỉ huy cấp phòng, Công an cấp huyện thuộc Công an tỉnh.

Đại tá Vũ Tiến Dũng – Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Quyết định điều động đối với đồng chí Thiếu tá Hoàng Xuân Phượng và Thượng tá Hoàng Ngọc Sơn.

Đại tá Vũ Tiến Dũng – Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Quyết định nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí đối với Thượng tá Bùi Đức Phúc, Trưởng Công an huyện Tủa Chùa.
Theo quyết định của Giám đốc Công an tỉnh, Thiếu tá Hoàng Xuân Phượng, Phó Trưởng phòng Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy điều động đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Trưởng Công an huyện Tuần Giáo; Thượng tá Hoàng Ngọc Sơn, Phó Trưởng Công an huyện Tuần Giáo điều động đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Trưởng phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao; Thượng tá Bùi Đức Phúc, Trưởng Công an huyện Tủa Chùa nhận Quyết định nghỉ công tác chờ hưởng chế độ hưu trí.

Đại tá Vũ Tiến Dũng – Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi Lễ.

Phát biểu tại Lễ công bố, Đại tá Vũ Tiến Dũng, Phó Giám đốc Công an tỉnh đánh giá cao những đóng góp, nỗ lực cố gắng của 03 đồng chí trong thực hiện nhiệm vụ và mong muốn, các đồng chí được nhận quyết định lần này tiếp tục phát huy phẩm chất cao đẹp của người chiến sĩ CAND, hết lòng hết sức phụng sự Tổ quốc, phục  vụ Nhân dân./.

Tác giả bài viết: Văn Hiển