Công bố Quyết định về công tác cán bộ

​Ngày 20/10, Công an tỉnh tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc điều động
Ngày 20/10, Công an tỉnh tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc điều động, bổ nhiệm đối với lãnh đạo chỉ huy cấp phòng thuộc Công an tỉnh.

Đại tá Vũ Tiến Dũng - Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Quyết định.

Theo quyết định của Giám đốc Công an tỉnh, Thượng tá Đinh Tiên Hoàn, Phó Giám thị Trại tạm giam Công tỉnh được điều động đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Cảnh sát ĐTTP về Ma túy Công an tỉnh; Trung tá Vũ Hoàng Dũng, Đội trưởng Văn phòng CQCSĐT Công an tỉnh được bổ nhiệm, điều động giữ chức vụ Phó Giám thị Trại tạm giam Công an tỉnh; Trung tá Cao Xuân Kiên, Đội trưởng Phòng Bảo vệ An ninh chính trị nội bộ được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Bảo vệ An ninh chính trị nội bộ.
Phát biểu tại Lễ công bố, Đại tá Vũ Tiến Dũng,  Phó Giám đốc Công an tỉnh đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực của các đồng chí trong thời gian qua; đồng chí cũng đề nghị, trên cương vị công tác mới tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, trau dồi kiến thức, kinh nghiệm, nâng cao năng lực công tác, khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao./.

Tác giả bài viết: Thu Trang