Công bố Quyết định về công tác tổ chức cán bộ

​Trong 02 ngày 15/4 và 21/4, Công an tỉnh tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc điều động, bổ nhiệm đối với 04 đồng chí đảm nhiệm các chức vụ lãnh đạo, chỉ huy các phòng, đơn vị thuộc Công an tỉnh. Theo đó, 03 đồng chí được điều động, bổ nhiệm là: Thượng tá Nguyễn Đức Thuỳ, Phó Giám đốc Bệnh viện 7/5 giữ chức vụ Giám đốc Bệnh viên 7/5 Công an tỉnh; Trung tá Nguyễn Anh Dũng, Đội trưởng Đội Hướng dẫn, điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu, môi trường, Phòng Cảnh sát Kinh tế giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Cảnh sát Kinh tế Công an tỉnh; Trung tá Bạc Cầm Dũng, Phó Trưởng phòng Phòng Cảnh sát Môi trường Công an tỉnh đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng Công an Thị xã Mường Lay; một đồng chí được điều động là Thượng tá Vũ Trọng Thưởng, Trưởng Công an Thị xã Mường Lay, đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng phòng Phòng Xây dựng phong trào bảo vệ ANTQ.
Theo đó, 03 đồng chí được điều động, bổ nhiệm là: Thượng tá Nguyễn Đức Thuỳ, Phó Giám đốc Bệnh viện 7/5 giữ chức vụ Giám đốc Bệnh viên 7/5 Công an tỉnh; Trung tá Nguyễn Anh Dũng, Đội trưởng Đội Hướng dẫn, điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu, môi trường, Phòng Cảnh sát Kinh tế giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Cảnh sát Kinh tế Công an tỉnh; Trung tá Bạc Cầm Dũng, Phó Trưởng phòng Phòng Cảnh sát Môi trường Công an tỉnh đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng Công an Thị xã Mường Lay;  một đồng chí được điều động là Thượng tá Vũ Trọng Thưởng, Trưởng Công an Thị xã Mường Lay, đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng phòng Phòng Xây dựng phong trào bảo vệ ANTQ.
Phát biểu tại buổi lễ, các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, đánh giá cao những thành tích của các đồng chí lãnh đạo chỉ huy trong thời gian qua, đồng thời nhấn mạnh: trên cương vị công tác mới, các đồng chí tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, trau dồi kiến thức, kinh nghiệm để nâng cao năng lực công tác, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành xuất sắc mọi  nhiệm vụ được giao./.

Đại tá Lò Văn Khụt, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Trung tá Nguyễn Anh Dũng, Đội trưởng Đội Hướng dẫn, điều tra tội phạm về tham nhũng, kinh tế, buôn lậu, môi trường, Phòng Cảnh sát Kinh tế giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Cảnh sát Kinh tế Công an tỉnh.

Đại tá Vũ Tiến Dũng, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Quyết định điều động, bổ nhiệm có thời hạn cho đồng chí Trung tá Bạc Cầm Dũng, Phó Trưởng phòng Phòng Cảnh sát Môi trường Công an tỉnh đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng Công an Thị xã Mường Lay.

Đại tá Vũ Tiến Dũng, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Quyết định điều động cho đồng chí Thượng tá Vũ Trọng Thưởng, Trưởng Công an Thị xã Mường Lay, đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng phòng Phòng Xây dựng phong trào bảo vệ ANTQ.

Đại tá Vũ Tiến Dũng, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Quyết định bổ nhiệm cho đồng chí Thượng tá Nguyễn Đức Thuỳ, Phó Giám đốc Bệnh viện 7/5 giữ chức vụ Giám đốc Bệnh viên 7/5 Công an tỉnh.

Tác giả bài viết: Văn Hiển, Trường Long