Công bố các quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an

Công an tỉnh Điện Biên vừa tổ chức Lễ công bố Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về công tác cán bộ. Dự buổi lễ có các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh, lãnh đạo, CBCS phòng CSGT Công an tỉnh, Công an thị xã Mường Lay. Phát biểu tại buổi lễ, các đồng chí được điều động, bổ nhiệm lần này đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc trước sự quan tâm của lãnh đạo Bộ Công an, Ban Giám đốc Công an tỉnh và hứa trên cương vị công tác mới sẽ tiếp tục phát huy, kinh nghiệm, năng lực công tác, cùng tập thể đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh giao phó./.

Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Đại tá Vũ Tiến Dũng, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc bổ nhiệm Trung tá Lò Trung Khuyên Phó Trưởng phòng CSGT giữ chức vụ Trưởng phòng CSGT Công an tỉnh

Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, các đồng chí trong Đảng ủy - Bam Giám đốc gồm: Đại tá Vũ Tiến Dũng, Đại tá Lò Văn Khụt, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã trao Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc bổ nhiệm Thiếu tá Lò Trung Khuyên, Phó Trưởng phòng CSGT giữ chức vụ Trưởng phòng CSGT Công an tỉnh; điều động Thượng tá Vũ Văn Thưởng, Trưởng phòng Cảnh sát THAHS và HTTP Công an tỉnh giữ chức vụ Trưởng Công an thị xã Mường Lay; Thượng tá Nguyễn Lai Bình, Trưởng Công an thị xã Mường Lay giữ chức vụ Trưởng phòng Cảnh sát THAHS và HTTP Công an tỉnh. Tại buổi lễ, các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban Giám đốc Công an tỉnh yêu cầu trên cương vị mới, các đồng chí được điều động, bổ nhiệm lần này cần tiếp tục phát huy năng lực, sở trường công tác, nhanh chóng nghiên cứu, nắm bắt tình hình địa bàn, lĩnh vực chuyên môn để làm tốt công tác tham mưu chỉ đạo các chủ trương, giải pháp trong thực hiện nhiệm vụ bảo đảm ANTT,  góp phần cùng lực lượng Công an toàn tỉnh hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Thừa ủy quyền của Bộ trưởng Bộ Công an, Đại tá Lò Văn Khụt, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao Quyết định của Bộ trưởng Bộ Công an về việc điều động Thượng tá Vũ Văn Thưởng, Trưởng phòng Cảnh sát THAHS và HTTP Công an tỉnh giữ chức vụ Trưởng Công an thị xã Mường Lay; Thượng tá Nguyễn Lai Bình, Trưởng Công an thị xã Mường Lay giữ chức vụ Trưởng phòng Cảnh sát THAHS và HTTP Công an tỉnh

Tác giả bài viết: Thu Trang, Thành Trung