Công bố các quyết định về tổ chức cán bộ

Ngày 11/02, Đại tá Lò văn Khụt, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi lễ công bố các quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ. Nhằm đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ công tác Công an trong tình hình mới, Thường vụ Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh đã thống nhất điều động đồng chí Thượng tá Đỗ Ngọc Minh, Phó trưởng Công an huyện Tuần Giáo giữ chức vụ Phó trưởng Phòng CSĐT tội phạm về ma túy; Thiếu tá Sùng A Khai, Phó trưởng Phòng CSĐT tội phạm về ma túy giữ chức vụ Phó trưởng Phóng An ninh điều tra; Trung tá Nguyễn Hồng Thanh, Phó trưởng phòng Hậu cần giữ chức vụ Phó trưởng Công an thị xã Mường Lay.
Ngày 11/02, Đại tá Lò văn Khụt, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh chủ trì buổi lễ công bố các quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ.
Phát biểu giao nhiệm vụ, Đại tá Lò Văn Khụt, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh nhấn mạnh: Thực hiện Nghị quyết của Đảng ủy Công an tỉnh về tăng cường lãnh đạo đối với công tác cán bộ trong Công an tỉnh, Ban Thường vụ Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã tiến hành đánh giá và điều động cán bộ trên cơ sở phù hợp với chuyên ngành đào tạo, năng lực công tác thực tiễn. Đồng chí Phó Giám đốc mong muốn, trên cương vị công tác mới các đồng chí được điều động, bổ nhiệm tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, trau dồi kiến thức, kinh nghiệm để nâng cao năng lực công tác, khắc phục khó khăn, thực hiện tốt nhiệm vụ mới được giao./.

Đại tá Lò văn Khụt, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh Công bố các quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ.

Tác giả bài viết: Trường Long