Công bố quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về công tác cán bộ

​Ngày 14/11, Công an tỉnh tổ chức Lễ công bố Quyết định của Giám đốc Công an tỉnh về việc điều động, bổ nhiệm đối với lãnh đạo chỉ huy cấp phòng, Công an cấp huyện thuộc Công an tỉnh.
Description: C:\Users\Admin\Desktop\Ảnh TTĐT 18.11.22\Logo\IMG_3176.JPG
Đại tá Nguyễn Ngọc Thắng, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định điều động đối với đồng chí Thượng tá Lù Văn Thưởng.

Description: C:\Users\Admin\Desktop\Ảnh TTĐT 18.11.22\Logo\IMG_3187.JPG
Đại tá Nguyễn Ngọc Thắng, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao quyết định điều động và bổ nhiệm có thời hạn đối với Trung tá Chu Thị Minh.

Theo quyết định của Giám đốc Công an tỉnh, điều động Thượng tá Lù Văn Thưởng, Trưởng Công an huyện Mường Ảng đến nhận công tác và giữ chức vụ Chánh Văn phòng Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an tỉnh; điều động và bổ nhiệm có thời hạn Trung tá Chu Thị Minh, Đội trưởng Phòng An ninh đối ngoại, Công an tỉnh, đến nhận công tác và giữ chức vụ Phó Trưởng phòng An ninh chính trị nội bộ Công an tỉnh.
Phát biểu tại Lễ công bố, Đại tá Nguyễn Ngọc Thắng, Phó Giám đốc Công an tỉnh đánh giá cao nỗ lực cố gắng và những đóng góp của 02 đồng chí trong thực hiện nhiệm vụ; mong muốn các đồng chí được điều động, bổ nhiệm lần này, trên cương vị mới tiếp tục phát huy năng lực, sở trường, phẩm chất cao đẹp của người chiến sĩ CAND, cống hiến, hết lòng hết sức phụng sự Tổ quốc, phục vụ Nhân dân./.

Tác giả bài viết: Văn Hiển